Xem tướng phụ nữ qua gò má như thế nào?

Nếu bạn có gò má thấp, thì hẳn bạn đang ấp ủ rất nhiều những ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu muốn điều đó trở thành sự thật

Đối với phụ nữ mà nói thì đôi gò má trên gương mặt chính là nơi thể hiện cá tính của người này trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của họ. Hãy cùng nhận biết cá tính của từng người qua hình dạng của gò má nhé.

Người phụ nữ có gò mà cao có tướng sát chồng là một quan niệm sai lầm

Gò má cao

Những người phụ nữ sở hữu đôi gò má cao thường hay gặp rắc rối vì theo quan niệm của ông cha ta thì những người này thường có tính sát phu, là một tướng xấu. Tuy nhiên đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu bản chất thật sự của người đàn bà có gò má cao:
Xét trong công việc, họ là những người có cá tình khá mạnh mẽ với một ý trí kiên cường có thể đi qua mọi khó khăn thử thách. Họ có khả năng gánh vác được những việc quan trọng, thêm vào đó với tính cách cởi mở sẽ giúp họ chiếm được cảm tình của mọi người. Với những phụ nữ có gò má cao và chóp mũi to, thì là một tướng tốt trong nhân tướng, cho thấy chủ nhân là một người hiền lành, lương thiện thường xuyên gặp được may mắn và thành công trên nhiều lĩnh vực.
Trong quan niệm của những người phương Tây, thì phụ nữ có gò má cao luôn được đánh gia cao và coi trọng bởi họ sỡ hữu những nét đẹp mãnh mẽ về tính cách như vừa kể ở trên.

Gò má tròn và đầy đặn

Đặc điểm của người này là không thích sự gò bó, yêu tự do luôn muốn được đi đây đó, thực hiện những chuyến phiêu lưu, có tính cách hướng ngoại. Họ luôn khao khát có được sự chú ý của mội người xung quanh, và có thể ứng biến kịp thời với mọi hoàn cảnh. Khi bắt đầu tham gia vào bất cứ công việc gì, họ cũng đều tỏa sáng, là nơi họ thể hiện con người thật của mình phù hợp với những ngành nghề như: diễn viên, người mẫu hoặc nhà báo…
Với sự thông minh và khéo léo vốn có, người có gò má tròn và đầy đặn có thể cân bằng và giải quyết được những khó khăn và áp lực trong công việc. Đối với gia đình thì họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, đem đến sự chăm sóc và tình yêu thương cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Gò má rộng và cao

Những người có gò má rộng và cao thường có tinh thần tự tin cao trong công việc, có thể làm việc một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của những người xung quang làm cho mọi người có cảm giác bạn hướng theo chủ nghĩa cá nhân. Sẽ có những lúc bị bạn vè và đồng nghiệp hiểu nhầm do quá chú tâm vào việc ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, với sự chân thành và nỗ lực của bản thân và biết nhận cũng như khắc phục những nhược điểm của mình nên mọi người sẽ hiểu và thông cảm với bạn thậm chí còn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ để bạn đạ được hoài bão của mình.

Gò má nở to

Nếu bạn sở hữu đôi gò má nở to thì bạn hẳn phải rất hãnh diện, vì đó là một hình mẫu lý tưởng trong tướng học. Nếu sở hữu gò má như trên, thì chủ nhân là một người có trí tuệ sắc sảo, với tinh thần cảnh giác cao đặc biệt đó chính là khả năng nhìn xa trông rộng. Chính vì sở hữu những đặc điểm trên nên họ có tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo, thành công sẽ đến với bạn ở hầu hết các lĩnh vực nhất là trong công việc kinh danh.

Gò má thấp

Nếu bạn có gò má thấp, thì hẳn bạn đang ấp ủ rất nhiều những ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, nếu muốn điều đó trở thành sự thật thì bạn phải có những kế hoạch và chiến lược cụ thể, nhưng bạn lại là người luôn lo sợ về khả năng thất bại do đó vẫn chưa đủ can đảm để có thể thực hiện.
Hãy củng cố lòng tin của chính mình, thành công sẽ đến với bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *